บางกอก โซดา โซดาคราฟต์ สัญชาติไทยแท้ๆ
หมดยุคโซดารูปแบบเดิมๆ เพราะวันนี้ เรากำลังมีโซดาที่มีคุณสมบัติเฉพาะที่แตกต่างด้วยรสชาติและส่วนผสม กับ บางกอกโซดา ซึ่งนับเป็นโซดาคราฟต์เจ้าแรกของประเทศไทย ที่กล้าแตกต่างด้วยการใช้น้ำผลไม้และน้ำตาลอ้อยแท้เป็นส่วนผสม เพื่อรสชาติและรสสัมผัสที่รื่นรมย์ยิ่งขึ้นสำหรับเครื่องดื่มที่เหมาะกับภูมิอากาศบ้านเรา และถือเป็นความชาญลาดและช่างคิดในการนำผลไม้และสมุนไพรพื้นบ้านของไทยมาเป็นตัวชูรสชาติเพื่อความแตกต่างในตลาดโซดาที่หลายคนคุ้นชิน
คุณสมบัติที่โดดเด่นและแตกต่างของบางกอกโซดา คือ การใช้น้ำผลไม้เข้มข้นจากผลไม้สดและน้ำตาลอ้อยจากธรรมชาติซึ่งแน่นอนว่ารสชาติและรสสัมผัสย่อมดีกว่าการใช้กลิ่นและรสชาติสังเคราะห์อย่างแน่นอน
และในตอนนี้ บางกอกโซดา มีทั้งหมด 6 รสชาติด้วยกัน คือ
มะม่วง
ใช้น้ำมะม่วงสุกเข้มข้นและน้ำตาลอ้อย ทำให้โซดามะม่วงดีต่อสุขภาพมากกว่าโซดาทั่วไป สามารถดื่มเปล่า ๆ หรือใช้เป็นมิกเซอร์สำหรับค็อกเทลได้
เสาวรส
ใช้น้ำเสาวรสสดจากในประเทศ ให้ความสดชื่นและรสเปรี้ยว พร้อมความหวานเล็กน้อยจากน้ำตาลอ้อย ความเปรี้ยวอมหวานของเสาวรสเหมาะสำหรับการดื่มเพื่อเมความสดชื่น
สยามมีสโทนิค
เป็นโทนิคแบบไทย ๆ กับรสชาติที่แตกต่างจากตะไคร้ เปลือกส้มโอ และใบมะกรูด เหมาะกับการทำค็อกเทลอย่าง Gin Tonicหรือจะดื่มแบบรสชาติดั้งเดิมด้วยการเพิ่มน้ำแข็งเพียงเล็กน้อยก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ
ส้มแมนดารินไทย
โซดาตัวนี้ ออกมาในรูปแบบของทั้งกลิ่นหอมจากส้มและความหวานที่กลมกล่อม ซึ่งดื่มโดยไม่ต้องผสมกับอะไรก็รสชาติดีเยี่ยมแล้ว แต่หากอยากนำไปผสมเป็นเครื่องดื่มแนวค็อกเทลแบบ Tropical Cocktail ก็ช่วยสนับสนุนให้รสชาติกลมกล่อมากยิ่งขึ้นทีเดียว
ไลม์มะนาว
รสนี้ให้ความเปรี้ยวของมะนาวผสานกับความหวานของน้ำตาลอ้อยแท้ จึงสดชื่นแบบไม่เปรี้ยวแหลมจนเกินไป
สามารถตามหา BANGKOK SODA มาลิ้มรสและลิ้มลองได้ในโรงแรม ร้านอาหาร และร้านค้าชั้นนำ และติดตามข่าวสารและรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.bangkoksoda.com